หกล้มตอนตั้งครรภ์

แม่ๆท่านไหนเคยล้มตอนตั้งครรภ์ไหมค่ะ คือตอนนี้กลัวมากเลยค่ะพึ่งล้มไปตอนเดินไปเก็บผัก กลัวเป็นอันตรายกับลูก😢😢

2 ตอบกลับ

เคยค่ะ แต่ปกติไม่มีอะไร✌️✌️ และหลังๆมาเริ่มจะสะดุดบ่อยมากดีที่ทรงตัวได้😂😂

2y ago

ระวังหน่อยนะคะแม่ น้องดิ้นดีก็โอเคแล้วเนอะ😊

แม่ลองสังเกตอาการดูนะคะ ถ้ามีอะไรผิดปกติรีบหาหมอนะคะ

2y ago

ตอนนี้ปวดแค่หลังค่ะแต่น้องยังดิ้นดีค่ะ