มีใครเคยให้น้องทานบ้างค่ะ

อยากทราบว่ามีแม่ๆท่านไหนเคยให้น้องทานยาตัวนี้บ้างค่ะ พอดีแฟนกับแม่แฟนจะพยายามยัดเหยียดให้ลูกเราทานตั้งแต่แรกเกิดจนตอนนี้น้องอายุ1เดือน15วันยังจะพยายามให้ทานอยู่เลยค่ะ แต่อิแม่ด่าแฟนว่าไม่ให้ทานเพราะแม่ไม่ไว้ใจเลยค่ะ กลัวเป็นอันตรายกับลูก

มีใครเคยให้น้องทานบ้างค่ะ
4 ตอบกลับ

ห้ามให้ทานนะคะ ถ้ามันดีจริง คุณหมอต้องแนะนำให้น้องทานไปแล้วค่ะ ยิ่งอายุยังน้อยแบบนี้ *ห้าม*ทานอะไรที่ไม่ใช่นมแม่ค่ะ อันตราย อย่าพาลูกเสี่ยงนะคะ เอาไปให้หมอเด็กที่รพ.ดู จูงมือแฟนกับแม่แฟนไปด้วยค่ะ ไปถามและฟังหมออธิบายด้วยกันเลย

5y ago

ค่ะแม่ขอบคุณมากๆนะคะ

ห้ามให้น้องทานนะคะ แรกเกิดถึง6เดือนให้น้องทานนมอย่างเดียวคะ

5y ago

ค่ะ ขอบคุณค่ะ

ทานทำไมคะ น้องปวดท้องหรอ

5y ago

เด็กที่จะกินยากันชางได้ คิดว่าจะ 1 ปีขึ้นไปนะค่ะ น้องยังเล็กอยุ่ยังไม่เปนหรอกจร้า

พาแฟนและแม่แฟนไปหาหทอเลยจ้า ให้หมออธิบายน่าจะยอมฟังมากกว่า

5y ago

เรากับแม่แฟนอยู่คนละที่กันค่ะ แต่เวลาเค้าโทรคอลคุยหากันมักจะถามอยู่ตลอดเวลาจนเราเบื่อมาก เรากลัวแฟนแอบป้อนด้วยค่ะ