ปกติมั้ยคะ. กลัวเป็นอันตรายกับลูก

แม่ๆคนไหนเคยเป็นมั่งคะ ท้องได้4 เดือนกว่าๆยืนอยู่ดีๆแล้วหัวใจเต้นเร็วมาก หายใจไม่ออก หูอื้อ แล้วก็หน้ามืดเกือบเป็นลมแต่พอดีแฟนมาเรียกเลยพยายามลืมตาขึ้นมาอ่ะค่ะ ปกติมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ปรึกษาคุณหมอดีกว่าค่ะแม่ น่าเป็นห่วงตรงที่เกือบเป็นลม โชคดีที่มีแฟนอยู่ด้วยจ้า