ขอคำแนะนำหน่อยค่ะแม่ๆๆทุกคน

แม่ๆท่านไหนเคยลื่นห้องน้ำบ้างค่ะ แต่นี่ไม่มีเลือดออก น้องดิ้นปกติ แต่ปวดหลัง ปวดก้น ปวดขา อันตรายไหม 33w2ค่ะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

เคยค่ะ ตอน 33+4 week ล้มแบบสะโพกด้านซ้ายกระแทกกับพื้นแต่งไม่แรง เจ็บสะโพกลงมาต้นขา แต่น้องยังดิ้นดีเหมือนเดิมค่ะ

เคยลื่นตอน10วีคค่ะ รีบไปรพ.เพราะกังวลมาก สรุปน้องไม่เป็นไร

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่ บ้านนี้น้องดิ้นปกติ แต่ว่าจะลองไปดูค่ะ