ขอสอบถามหน่อยค่ะ

แม่ๆท่านไหนเคยมือชาและนิ้ล็อคบ้างไหม พอจะมีวิธีแก้หรือมีตัวช่วยตัวไหนบ้างไหมค่ะ อายุครรภ์ 32 week

1 ตอบกลับ

เกิดจากร่างกายของเราได้รับแคลเซียมไม่เพียงพอค่ะ ตอนท้องร่างกายเราต้องการแคลเซียมเยอะมาก แนะนำให้คุณแม่ทานอาหารที่มีแคลเซียมสูงทุกมื้อนะคะ+ทานยาบำรุงที่คุณหมอให้มาเป็นประจำ ห้ามซื้อยากินเองนะคะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ❤️❤️