ขอสอบถามหน่อยค่ะ

บ้านนี้ 32+6 w แล้วแต่น้องยังไม่กลับหัว แบบนี้ปกติไหมคะ แม่ๆท่านอื่นลูกลับหัวกันตอนกี่weekบ้างคะ

9 ตอบกลับ

ไปซาวด์ตอน31+3บ้านนี้กลับหัวพร้อมคลอดแล้วจ้า ต้องรอดูอีกหน่อยนะคะแม่ถ้าน้องไม่กลับหัวจริงๆหมอจะนัดผ่าคลอดจ้า✌️ ตอนนี้บ้านนี้32+5กำหนด8ธันวาคมมีแน่โน้มจะคลอดก่อนเพราะพี่สาว2คนก็คลอดก่อนกำหนดแต่อยู่ในเกณคลอดได้ปกติคะ คุณแม่ไม่ต้องกังวนนะคะผ่าคลอดก็มีเยอะคะ♥️

8mo ago

บ้านนี้กำหนด 7ธันวาก็น่าจะคลอดก่อนกำหนดเหมือนกันค่ะ เพราะคนแรกคลอดก่อนกำหนด

บ้านนี้ไปซาววันนี้31+5ยังไม่กลับหัวเลยค่ะน้องน้ำหนักได้2200กรัมรอลุ้นจะได้ผ่าไหม

ปกติอยู่ท่ากลับหัวทุกเดือน แต่พอไปอัลตร้าซาวด์ 33+3 น้องอยู่ท่ากันค่ะ หัวจะปวด 🤣

ดิ้นปกติเลยค่ะรู้สึกเจ็บซี่โครงมากๆเลยค่ะเวลาดิ้นทีนึง

ปกติคะ เด็กแต่ละคนกลับหัวไม่ตรงและไม่สามารถคาดเดาได้คะ

บ้านนี้ก็32+6เหมือนกันค่ะหยังไม่กับหัวเลยค่ะ

บ้านนี้กลับหัวตั้งแต่29wเลยค่ะ

8mo ago

น้องยังดิ้นปกติไหมคะ

กลับตั้งแต่27 วีคค่ะ

8mo ago

ดิ้นปกติค่ะ

บ้านนี้กลับตอน 22wค่ะ