ตั้งครรภ์ได้ 7 เดือนแล้วคะ มีอาการมือชา ปลายนิ้วชา เกือบไม่มีความรู้สึก

แม่ๆท่านไหนเคยมีอาการมือชาตลอดเวลาบ้างคะ ต้องแก้ไขยังไงอ่า ตอนนี้รู้สึกรามมาถึงแขนแล้วคะ เครียดมากมาก แช่น้ำอุ่นก็ไม่หายชา สะบัดข้อมือก็ไม่หาย แม่ท่านไหนพอจะทราบวิธีแก้มั้ยคะ