ตั้งครรภ์ได้3เดือนแล้วคะ แล้วมีอาการปวดท้องน้อยเหมือนมีประเดือนแล้วมีเลือดออกด้วยมันเป็นอาการอะไรคะ

2 ตอบกลับ

เลือดออก ต้องรีบไปหาคุณหมอนะคะ เสี่ยงแท้งคุกคามค่ะ

3y ago

อยู่ต่างจังหวัดคะแม่ หมอไม่รับเลยคะ

มีเลือดออก รีบไปหาหมอนะคะ

3y ago

อยู่ต่างจังหวัดคะแม่ หมอที่นี่เขาไม่รับเลย