มีอาการมือชา บ่อยมาก 16w5d

มีอาการมือชา บ่อยมาก ชาแต่ละครั้งไม่ต่ำกว่า10 นาที แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ อันตรายไหมคะรู้สึกกังวนกลัวมีผลต่อลูกในท้องอ่ะค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ แต่ของเรามือข้างขวา ตอนไปหาหมอครั้งล่าสุดอาจเป็นเพราะเราใช้มือข้างนั้นบ่อยและก็ฮอร์โมนบางตัวค่ะ

2mo ago

16+3ค่ะ