เจ็บจี๊ดๆที่ท้องน้อย

แม่ๆท่านไหนเคยมีประสบการณ์เจ็บจี๊ดๆที่ท้องน้อยมั๊ยคะ ตอนนี้ท้องได้ 33 สัปดาห์ อยู่ดีๆมีอาการเจ็บจี๊ดๆที่ท้องน้อย คือกังวลว่าลูกจะเป็นอะไรมั๊ยควรไปโรงบาลรึป่าว ช่วยตอบทีค่ะกังวลมากก

1 ตอบกลับ

ถ้าไม่มีเลือดออก ยังไม่ต้องกังวลนะคะ ถ้าเจ็บมาก หาหมอนะคะ

5y ago

โอเคค้า