ท้อง33สัปดาห์

ตอนนี้ท้องได้33สัปดาห์แล้วมีอาการปวดจิมิปวดมาก มีแม่บ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างไหมค่ะ

11 ตอบกลับ

บ้านนี้แม่ใส่ที่พยุงครรภ์ตลอดเลยค่ะ ช่วยได้เยอะมากๆ ตอนไม่ใส่คือเจ็บเหมือนกันค่ะแม่

เป็นเหมือนกันค่ะ น้องเคลื่อนตัวต่ำลง ทำให้เจ็บบริเวณจิมิ อุ้งเชิงการและหัวหน่าว

2mo ago

ใช่ค่ะจนตอนนี้แม่เริ่มซักผ้าน้องไว้แล้วค่ะ

ปวดเหมือนกันค่ะ 33วีคปวดก้นกบ ยิ่งเวลาน้องหมุนตัวหรือดันรู้สึกจี๊ดที่จิมิมาก

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ปวดจิมิมากๆๆฉี่บ่อย เดินลำบากมือเท้าเริ่มบวมแล้ว33วิค 6 วัน

2mo ago

ใช่ค่ะตอนนี้จะเดินไปไหนปวดขาปวดหลังบวมไปหมดค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ นี้ก็สงสัยว่าทำไมถึงเจ็บจิมิ (ท้องแรกค่ะ)

ปวดจิมิ ปวดหลัง ปวดก้นกบมากๆเลยค่ะ ลุกเข้าห้องน้ำทั้งคืนเลย

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ เวลานอนจะพลิกตัวไปอีกข้างปวดมากเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะยิ่งตอนกลางคืนจะปวดมากๆเลยค่ะ

เป็นค่ะ ปวดจิมิ เหมือนกันเริ่มเปนต้อง 33วีค

2mo ago

พอเข้า33วีคเป็นเลยค่ะ ปวดจนนอนไม่ได้ทรมานสุดๆๆ

เป็นเหมือนกันค่ะ เวลาเดิน ปวดมาก