เจ็บท้อง

33w6d เจ็บจี๊ดๆที่ท้องน้อย ท้องไม่เข็งไม่มีมูกเลือดมูกใสหรือน้ำคล่ำไปหาหมอดีมั้ยคะ

เจ็บท้อง
9 ตอบกลับ

ไปหาหมอจ้า ตอน 33 วีคหมอยังไม่ค่อยอยากให้เกิดเพราะปอดน้องยังไม่แข็งแรง ไปหาหมอนะคะแม่

ถ้าเจ็บถี่ขนาดนี้ไปหาหมอดีกว่าค่ะ

ถี่ขนาดนี้หาหมอดีกว่านะค่ะคุณแม่

เจ็บถี่แบบนี้หาหมอคะแม่

ไปหาหมอดีที่สุดค่าา

หาหมอดีกว่านะคะ

ควรไปหาหมอคะ

หาหมอเลยจ้า

ไปหาหมอคะ