ฝากครรภ์โรงพยาบาลร้อยเอ็ด

แม่ๆท่านไหนเคยฝากครรภ์โรงพยาบาลร้อยเอ็ดบ้างไหมค่ะ พอดีย้ายสิทธิ์มาคลอดที่บ้าน คลอดเดือนหน้า อยากสอบถามว่าเสียค่าฝากครรภ์ ค่าตรวจ รอบแรกเท่าไหร่ค่ะ

7 ตอบกลับ

ไม่เสียค่ะ ฟรี ฝากร้อยเอ็ดเหมือนกันค่ะ