ฝากครรภ์โรงพยาบาลร้อยเอ็ด

แม่ๆท่านไหนเคยฝากครรภ์โรงพยาบาลร้อยเอ็ดบ้างไหมค่ะ พอดีย้ายสิทธิ์มาคลอดที่บ้าน คลอดเดือนหน้า อยากสอบถามว่าเสียค่าฝากครรภ์ ค่าตรวจ รอบแรกเท่าไหร่ค่ะ

7 ตอบกลับ

รพ.รัฐไหมคะ ถ้าเป็นรพ.รัฐ ฝากฟรีทุกที่ค่ะ มันจะมีโครงการแม่และเด็กอยู่ ถ้าฝากครรภ์จะได้สิทธิ์นี้อัตโนมัติ พยาบาลเคยบอกค่ะ เพราะเราสิทธิ์ประกันสังคม พอฝากครรภ์ก็ฝากฟรีค่ะ

ตอนนั้นเราอยู่บ้านแฟนที่ร้อยเอ็ดคลอดลูกคนแรกก็ไม่เสียนะคะแต่เราย้ายสิทธิ์รักษาจากจังหวัดเราไปรักษาที่ร้อยเอ็ด

บ้านนี้ย้ายจากบ้านตัวเอง มาฝากบ้านแฟน ไม่ได้ขอใบส่งตัวอะไรเลยจ้า ไม่เสียเงิน แต่ก่อนคลอดหมอให้ย้ายสิทธิ์จ้า

1mo ago

บัตรทองย้ายได้4ครั้งต่อปี

ถ้า สิทธิบัตรทอง ขอใบส่งตัวจากรพ.เก่ามาฝากได้เลยค่ะไม่ เสียเงิน ถ้าปกสค.ก็เสียตามค่ารักษาตามสิทธิรพ.เดิม ค่ะ

บ้านนี้สิทธิ์ประกันสังคม ไม่เสียอะไรเลยค่ะ ถ้าสิทธิ์อื่นไม่แน่ใจค่ะ

เป็นคนต่างถิ่นเหมือนกันคะ ไม่เสียนะคะ

ไม่เสียค่ะ ฟรี ฝากร้อยเอ็ดเหมือนกันค่ะ