ไม่สบายทานยาอะไรได้บ้าง

เจ็บคอ เป็นหวัด สามารถทานยาอะไรได้บ้างค่ะ #คลอดเดือนหน้า

7 ตอบกลับ

ถ้าเป็นเรานะคะ จะไม่ทานยาใดๆเลย จิบน้ำอุ่นๆ บีบมะนาว เเละ เหยาะเกลือลงไป นอนพักผ่อนเยอะๆ ทานผลไม้เยอะๆ หายค่ะ

5y ago

ขอบคุณนะค่ะ 😊 ทานพวกผลไม้แบบไหน

ให้หมอเปนคนจัดยาจะดีกว่านะค่ะจะได้ไม่มีผลกระทบต่อลูกในท้องจ้า

5y ago

ขอบคุณนะค่ะ ไปหาหมอมาแล้ว😊

หาหมอดีกว่าจ้า อย่าเสี่ยงหาทานเอง

ให้หมอเป็นคนจัดให้ค่ะ

พาราอย่างเดียวค่ะ

ปรึกษาแพทย์ดูนะคะ