ฝากครรภ์

แม่ๆท่านไหนเคยฝากครรภ์ หรือคลอดที่โรงพยาบาลเซนทรัลเยนเนอรัลบ้างมั้ยค้ะ ช่วยแชร์ประสบการณ์หน่อยคะ?

1 ตอบกลับ

ส่วนตัวถ้ามีกำลังทรัพย์คงฝากค่ะ เพราะ รพ บริการดีมากเลย พยาบาลน่ารัก แต่ รพ เอกชน ค่าใช้จ่ายค่อนข้างสูง