คลอดธรรมชาติน่ากลัวไหม

แม่ๆท่านไหนคลอดแบบธรรมชาติบ้างคะ ช่วยแชร์ประสบการณ์หน่อยคะ ตอนนี้ตัดสินใจอยากคลอดเองแต่แอบกลัวมากๆเลยคะ

2 ตอบกลับ

ตอนกรีด..ก็ไม่เจ็บ ตอนเย็นก็ไม่เจ็บ เเค่ปวดท้องอยากเบ่งเฉยๆจ้า

ไม่น่ากลัวจะเเม่จ๋า เเค่ปวดท้อง เหมือนปวดอึ พอออกปุ๊ปหายปั๊ป