แม่ๆเคยเจ็บแบบนี้มั้ยคะ

แม่ๆท่านไหนเคยปวดท้องช่วงนี้บ้างคะเจ็บจี๊ดๆยืนหรือเดินไม่ได้เลยค่ะยิ่งยืนยิ่งเจ็บหนักขึ้นเรื่ยๆค่ะ 35+2week

แม่ๆเคยเจ็บแบบนี้มั้ยคะ
2 ตอบกลับ

เคยเจ้บค่ะช่วง7-8เดือนเดินบ่อยจะเจ้บตลอดเรย แต่ไม่มีปัญหาอะไรจนตอนนี่9 เดือน อีก 9 วันครบกำหนดคลอดน้องยังเงียบสนิทอยุ่เลย

4y ago

นั้นก็พยายามอย่าเดิน ค่อยๆนั่งค่อยๆนอนเอาค่ะ

ไม่ค่ะปกตินะค่ะ35+2

4y ago

ขอบคุณสำหรับคำปรึกษานะคะแม่🙏🥰