บ้านไหนท้องเเตกกันบ้าง

เเม่ๆบ้านไหนท้องเเตกเยอะบ้างคะบ้านนี้มีเเต่คนทักว่าท้องเล็กบ้างท้องนิดเดียวบ้างเเต่ท้องเเตกเยอะมากเเตกจนน่ากลัวเมื่อ2-3วันก่อนยังเเตกนิดเดียวพอมาวันนี้เเตกเยอะจนน่าตกใจเลยค่ะ(35/2week)#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

บ้านไหนท้องเเตกกันบ้าง
20 ตอบกลับ

ส่วนมากจะท้องจะแตกกันท้องแรกนี่ล่ะค่ะ เพราะผนังหน้าท้องยังไม่เคยถูกขยาย ยิ่งชะล่าใจไตรมาส2ไม่แตกหรอกๆ เผลอแปบๆ เข้า34-35wรู้ตัวอีกที โอ้โหแตกลายงาเลย เพราะเป็นช่วงที่ลูกตัวโตเร็วมากค่ะ ผิวแม่จะขยายเร็วมาก ต้องทาออยครีมให้ความชุ่มชื่นกับผิว ทาให้บ่อยที่สุดเลยนะคะ โดยเฉพาะช่วงสัปดาห์ท้ายๆ แต่ท้องต่อๆมา จะไม่ค่อยแตกละค่ะ เพราะผิวเคยขยายมาก่อนแล้ว

10mo ago

ตอน34ยังเเตกนิดเดียวพอ35เเตกเเบบอลังการมากค่ะนี่ขนาดทาครีมทุกวันเเล้วนะคะ555

บ้านนี้แตกตรงสะโพกสองข้างกับหน้าอกค่ะท้องไม่แตก แต่ตามสะโพกหนักเอาเรื่องเลยค่ะอะไรที่ว่าดีทาหมดแต่มันลามเยอะขึ้นเรื่อยๆเลยค่ะ

10mo ago

บ้านนี้หน้าอกก็เเตกค่ะเเตกเป็นทางมาลายเลยครีมดังๆทาก็เอาไม่อยู่เหมือนกัน

บ้านนี้ท้องใหญ่ ขาก็บวม แตกตรงท้อง ขา สะโพก ยกเว้นแขนที่ไม่แตกค่ะ ไม่เกาก็แตก บำรุงตั้งแต่ท้องอ่อนก็ไม่รอดค่ะ

10mo ago

ไม่ต่างกันเลยค่ะครีมอะไรที่ว่าดีใช้หมดสุดท้ายก็ไม่รอด😂

ท้องแรกค่ะ33+3 แต่แตกตั้งแต่ ช่วง5-6เดือนแล้วค่ะ แตกแบบอะลังการมากค่ะ จักแร้ ท้อง นม ก้น สะโพก ขาด้านนอกใน ครบเลยค่ะ

ึบ้านนี้ท้องไม่เเตกเเต่ก้นเเตกยับเลยค่ะเเม่จิร้อง🥹 ขาพับด้วยเป็นรอยเเดงสีดำ คิดว่าหลังคลอดคงต้องโบกเเล้วค่ะ

10mo ago

บ้านนี้นมเป็นทางม้าลายเลยค่ะ555

34วีค แตกก้นแตกนมตั้งแต่ ช่วง 6เดือนเลยค่ะ ส่วนตอนนี้ยับมากค่ะ ลามมาขา เหลือท้อง ได้แค่ภาวนาค่ะ

บ้านนี้ท้องสามแล้ว ไม่แตกค่ะ โลกเบบี้ออยล์มาตั้งแต่เริ่มรู้ว่าท้อง ตั้งแต่ท้องแรกมาเลย

บ้านนี้ก็นึกว่าจะไม่แตกคะมีแต่คนบอกท้องเล็ก ไม่พ้น 35 วีคแตกเลือดทั้งเจ็บทั้งคันคะ

แม่บ้านนี้โชคดีอยู่ค่ะ ท้อง 2 แล้ว ไม่แตกเลยค่ะ ทาครีมธรรมดาทั่วไป บางวันก็ไม่ได้ทา

10mo ago

โชคดีมากค่ะเราทั้งท้องทั้งนมทั้งก้นเเตกละเอียดหมดเลย😂

บ้านนี้ 32 วีคท้องยังไม่แตก แต่สะโพก ขาหนีบ แขนแตกหมดแล้วค่ะ ท้องน่าจะแต่เร็วๆนี้