PCOS หรือภาวะถุงน้ำรังไข่หลายใบ

แม่ๆท่านไหนเคยประสบปัญหานี้บ้างค่ะ มาแชร์ประสบการ กันหน่อยค่ะ หรือแม่ๆท่านไหนมีอะไรแนะนำ บอกได้เลยน๊า ฟังจากหมอแล้ว อยากฟังจากแม่ๆบ้างค่ะ 🥰🥰

1 ตอบกลับ

ไม่เคยเป็นเลยค่ะ หมอแนะนำยังไงคะ

2y ago

ใช้แผ่นตรวจการตกไข่ค่ะ