โปรตีน...แอมเวย์

ขอประสบการณ์แม่ๆที่ทานโปรตีนของแอมเวย์หน่อยจ้า แม่ๆทานตัวไหน ขอรูปภาพประกอบด้วยนะคะ??

4 ตอบกลับ

ไม่แนะนำเลยค่ะ..ข้างกล่องก็ระบุไม่ให้หญิงตั้งครรท์ทาน..พี่ก็ซื้อมาเหมือนกันค่ะ..คนแนะนำบอกดี.ลูกฉลาด.แต่บางคนก็กินแล้วลูกผิดปกติ.เลยอยากให้คลอดก่อนค่อยทาน..ถ้ายังไงลองปรึกษาหมอที่ฝากครรภ์ดูค่ะ

6y ago

ขอบคุณมากคะแม่

เรากินมาตั้งนานแล้วค่ะ ตั้งแต่ก่อนท้องจนท้องก็ยังกินค่ะ กินตัวออลแพลนท์ผสมกับช้อกโกแลตค่ะ

6y ago

ยังไม่คลอดค่ะ เพิ่งได้ 7+2 สัปดาห์ค่ะ แต่หมอเราไม่ได้ห้ามไม่ให้กินค่ะ เรากินโปรตีนเสริมเพราะเราไม่ชอบทานเนื้อสัตว์ด้วยค่ะ เน้นโปรตีนพืชซะส่วนใหญ่ค่ะ เพิ่งไปตรวจเลือดมาก็ปกติดีนะคะ

ตัวไหนดีค่ะ