จมูกข้าวกล้องงอกไรซ์เบอร์รี่

แม่ๆท่านไหนเคยทานบ้างคะ พอดีตอนนี้น้ำตาลในเลือดสูงเลยจะสั่งมาลองทานดูคะ เผื่อช่วยลดระดับน้ำตาลได้ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

15 ตอบกลับ

บ้านนี้กินยุค่ะกินแล้วน้ำตาลไม่ขึ้นค่ะกินดีด้วย