จมูกข้าวกล้องงอกไรซ์เบอร์รี่

แม่ๆท่านไหนเคยทานบ้างคะ พอดีตอนนี้น้ำตาลในเลือดสูงเลยจะสั่งมาลองทานดูคะ เผื่อช่วยลดระดับน้ำตาลได้ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

15 ตอบกลับ

ทานอยู่ค่ะตอนนี้แต่ยังไม่ได้ตรวจระดับน้ำตาลค่ะ

ไม่เคยทานค่ะ เเต่เห็น เค้ารีวิวกันเยอะ ว่าดี

ช่วยได้แน่นอนค่ะเพราะเรากินหมดไป1ปุกแล้ว

3y ago

ใช่กินตัวนี้ไหมค่ะ...ไม่มีผลต่อลูกในท้องใช่ไหมคะ

ตอนนี้กำลังทานยุค่ะ คุมน้ำตาลได้ดีมาก

3y ago

ทานของอะไรคะ

ทานค่ะ