จมูกข้าวกล้องงอกไรซ์เบอร์รี่

แม่ๆท่านไหนเคยทานบ้างคะ พอดีตอนนี้น้ำตาลในเลือดสูงเลยจะสั่งมาลองทานดูคะ เผื่อช่วยลดระดับน้ำตาลได้ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

15 ตอบกลับ

ส่วนตัวเราเองคิดว่าได้ผลนะคะ หมอตรวจปัสสาวะแล้วบอกว่าน้ำตาลขึ้นสูงเสี่ยงเป็นเบาหวานค่ะ เราเลยลองซื้อมาทานดู ทานไป 1 กระป๋องในเวลา 1 เดือน แล้วไปเจาะเลือดตรวจเบาหวาน สรุปว่าผ่านค่ะ ไม่ได้เป็นเบาหวานค่ะ ก็เลยทานต่อเนื่องจนคลอดเลยค่ะ

2y ago

วันละแก้วค่ะ

แม่บ้านนี้เปนเบาหวานค่ะน้ำตาล194คุนหมอไห้ยาอินซูลินมาฉีดเองเช้าเย็นค่ะแต่วันนี้แม่มีอาการหิวใจสั่นเหงื่อออกจะเปนลมไปอ่านดูในกูเกิ้ลเค้าบอกน้ำตาลในเลือดต่ำอาจทำไห้หมดสติหรือช็อคได้แม่กังวลมากเลยค่ะ

3y ago

แบบนี้ต้องปรึกษาคุณหมอที่ฝากประจำแล้วคะ

ตอนนี้คุมอาหาร จากน้ำตาล150+ สองสามวันนี้วัดน้ำตาลหลังอาหาร2ช.ม. เหลือไม่ถึง100 แล้วคะ แต่ก็ไม่กล้าทานอะไรจุกจิกเลยคะ ทานระหว่างมื้อแค่นมจืด กับผลไม้วันละลูกสองลูก

เราคิดว่าช่วยได้นะคะ จากที่ไปฝากครรภ์ตอนแรก เจาะน้ำตาลได้ 136 พอหมอนัดเจาะตอน 28 วีค น้ำตาลอยู่ที่ 95 เองค่ะ แต่ก็ต้องคุมอาหารควบคู่ไปด้วยนะคะแม่

ท้องแรกเหมือนกันจ้า เราทานผงบดข้าวไร้เบอร์รี่ของลุงชาวนาจ้า ได้ผลจริงๆจ้าน้ำตาลไม่ขึ้นจ้า

ทานตัวนี้ค่ะแม่ แล้วก็มีเพิ่มเติมกินแก้วมังกรทุกวันค่ะ ไปเจาะเลือดอีกทีน้ำตาลลดเลยจ้า

3y ago

ตรา ข้าวลุงประโยชน์ชาวนาไทยค่ะ ตอนนี้มีโปร1แถม1ด้วยนะค่ะ

ทานค่ะ คุมได้ดี ทั้งเบาหวาน/ความดัน แนะนำของ ลุงชาวนานะคะ ละลายง่าย ราคาถูก

ไม่ได้ทานค่ะ แต่ทานข้าวไรซ์เบอรี่เลย กินกับข้าวปกติ น้ำตาลก็ไม่สูงนะคะ 🥰🥰

กำลังกินยุค่า​ แต่ยังไม่ได้วัดค่าน้ำตาล​ ไม่รุ้ว่าจะคุมได้ไหม

บ้านนี้กินยุค่ะกินแล้วน้ำตาลไม่ขึ้นค่ะกินดีด้วย