ตรวจเลือดทางพันธุกรรม

แม่ๆท่านไหนเคยตรวจเลือดทางพันธุกรรมบ้างมั้ยค่ะประมาณว่าจะรู้เพศ ตรวจความเสี่ยงดาวซินโดรม หมอแนะนำใก้เราเจาะเลือดไปตอน 11 week ที่รพ.ศิริราช อยากรู้ว่าแม่ๆท่านไหนเคยตรวจบ้างค่ะ แม่นยำแค่ไหน?

2 ตอบกลับ

ตรวจ nifty ใช่ไหมคะ แม่นยำ มั่นใจได้ ไม่เจ็บไม่อันตรายด้วย

6y ago

ขอบคุณมากๆค่า 😊