ตรวจดาวซินโดรม

แม่ๆท่านไหนเคยตรวจดาวซินโดรมบ้าง อยากทราบว่าตรวจด้วยวิธีไหน ค่าใช้จ่ายประมาณเท่าไหร่กันบ้างค่ะ

14 ตอบกลับ

ตรวจ นิฟที่ คลินิก มีหลายราคาค่ะ 1.ตรวจเฉพาะกลุ่ม ราคาก็จะถูกหน่อย 2.ตรวจ 23 ตัว จะอยู่ หมื่นต้นๆหรือ ไม่ถึงหมื่น 3.ตรวจ 23 ตัวพิเศษรู้เยอะกว่าตัวที่ 2 ราคาประมาณ 15,000 อับ

คุณหมอนัดตรวจเองที่ร.พเลยของหนูพรุ่งนี้น่าจะเสียแค่30บาท แค่เจาะเลือดมั้งค่ะถ้าผลเสี่ยงสูงคาดว่าจะได้เจาะน้ำคร่ำต้องลุ้นอ่ะค่ะ

แม่ฝากครรภ์​ที่ไหนค่ะ​ 15วีคขึ้นไปคุณ​หมอจะนัดไปเจาะเลือดค่ะตรวจดาวซินโดม​ ถ้าฝากคลินิคราคาแล้วแต่คลินิคค่ะ​ ถ้ารพ.รัฐฟรีค่ะ

เพิ่งจะไปตรวจมาเมื่อวานนี้ค่ะ เราตรวจที่ รพ.รัฐ > เจาะเลือด > จากใบเสร็จที่ รพ ให้มา 2050 บ แต่เราใช้สิทธิ์จ่ายตรงค่ะเลยไม่ได้จ่าย

ที่ รพ เรามีให้เลือก 2 แบบค่ะ Quad test ฟรี ผลแม่นยำน้อยกว่า แต่ไม่มีค่าใช้จ่าย กับ NIPT 9,000 ผลแม่นยำ 99% ทราบเพศได้เลยด้วยค่ะ

ตรวจ NIFT ค่ะ เป็น Nifty core ราคา 12,500 บาท ตอนนี้ทราบผลเรียบร้อย ปกติทุกอย่าง สบายใจค่ะ

บ้านนี้ตรวจที่โรงบาลรัฐค่ะ ค่าใช้จ่าย100บาท ตรวจด้วยการเจาะเลือดค่ะ

3mo ago

รอฟังผลที่คลีนิกค่ะ เกือบ3อาทิตย์จ้า เพราะบ้านนี้ฝากที่คลีนิก

พึ่งไปตรวจมาค่ะวีคที่แล้ว เจาะเลือดที่ รพ รัฐค่ะ ใช้สิทราชการค่ะ

ถ้าจำไม่ผิด อายุครรภ์ ประมาณ 16-20 วีค ตรวจฟรี ที่รพ.รัฐค่ะ

ตรวจนิฟ กับ รพ.จุฬาลงกรณ์ค่ะ 15,900