แม่ๆท่านไหนเคยตรวจ NIPT ขอประสบการณ์การตรวจ NIPT หน่อยค่ะ กำลังจะตัดสินใจว่าจะตรวจดีมั้ยคะ

11 ตอบกลับ

ถ้าแม่จะตรวจแนะนำให้ตรวจตอน 12 สัปดาห์ขึ้นไป เพราะจำนวน DNA จะเหมาะสมในการตรวจ ทำให้ผลน่าเชื่อถือมากกว่าค่ะ มีหลายบริษัท แต่เราเลือกตรวจของ Nifty เพราะตรวจได้ครบทั้ง 23 คู่โครโมโซม รู้เพศ เลือกแพคเกจหมื่นกว่าๆค่ะ มีเงินสนับสนุนในกรณีที่ผลก้ำกึ่งแล้วต้องเจาะน้ำคร่ำยืนยัน และมีวงเงินประกันกรณีผลตรวจผิดพลาด(คือผลมีความเสี่ยงต่ำ แต่เด็กออกมาผิดปกติ) แม่ลองเลือกๆดูนะคะ เราว่าเพื่อความสบายใจ ตรวจไว้ก็ดีค่ะ

ถ้าแม่ไม่ได้มีปัญหาเรื่องเงินค่าใช้จ่ายนะคะ ก็แนะนำเลยค่ะเพราะผลตรวจแม่นยำมากๆแถมรู้เพศเลยด้วย ถ้าเกิดผลตรวจผิดพลาดเราสามารถฟ้องร้องได้เป็นล้านเลยค่ะ แต่ไม่มีพลาดแน่นอนมันคุ้มกับราคาเลยค่ะ

บ้านนี้ตรวจแล้วรู้สึกโล่งใจ หายกังวลหลายๆอย่างนะคะ รู้เพศเลยด้วย ผลแม่นยำมากๆ ถ้าแม่ไม่ติดปัญหาเรื่องเงิน แนะนำมากๆค่ะ

ตรวจเถอะค่ะถ้ามีกำลัง เพื่อความสบายใจค่ะ บ้านนี้ตรวจที่ รามา 10700 มีประกันการตรวจด้วยค่ะ รอผลประมาณ1สัปดา รู้เพศลูกด้วยค่ะ

แนะนำให้ตรวจค่ะแม่ สุขภาพลูกสำคัญ ยิ่งรู้เร็วยิ่งดีค่ะ เราตรวจที่นี่ ไม่แพงและตรวจได้ครบเลยค่ะ https://www.facebook.com/GNIPT

ตรวจค่ะ ตอนนี้อายุครรภ์เท่าไหร่ก็เสี่ยง เราจองตรวจกับจีนิป คุณหมอน่ารักมาก ราคาพอไหว

บ้านนี้พึ่งไปตรวจมาวันที่3 รอผล7วัน ส่วนตัวแม่ว่าตรวจดีกว่านะคะ

2y ago

โรงพยาบาลเอกชนค่ะ 12000

บ้านนี้ตรวจที่ร.พ.เอกชนค่ะ รอผล 7 วัน ทราบเพศน้องด้วยค่ะ

กำลังจะไปตรวจวันพุธที่ 7 นี้ค่ะแล้วจะมาเล่าให้ฟังนะค่ะ

2y ago

รอฟังนะคะแม่

Feast ตามรูปครับ แบบครบทุกคู่ ประมาณ 12000