สอบถามเรื่องตรวจดาว์นซิมโดรม NIPT หน่อยค่ะ

สอบถามเรื่องตรวจดาว์นซิมโดรม NIPT หน่อยค่ะ ว่าควรตรวจแบบ5คู่หรือ 23คู่ ดีคะ แตกต่างกันยังไงคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ตรวจทุกคู่ค่ะ ยิ่งตรวจเยอะก็ยิ่งรู้เยอะค่ะ

เลือกตรวจแบบ 5คู่ไปแล้วค่ะ