ซาวด์เจอน้องตอน 7week

แม่ๆท่านไหนเคยซาวด์เจอน้องช่วง 7 week เห็นถุงการตั้งครรภ์เเละเหมือนไข่แดงตัวน้องเล็กๆ บ้างไหมค่ะยังไม่เห็นหัวใจน้อง ต้องบอกก่อนตอนซาวด์ครั้งแรก ช่วง5 week ไม่เจออะไรเลยค่ะ ซาวด์ครั้งนี้ก็เลยอุ่นใจขึ้นที่เจอน้อง เเละยังต้องลุ้นต่ออีกว่าน้องจะโตขึ้นไหม เเม่ๆเคยเจอเหตุการณ์การแบบนี้ไหมค่ะ พอไปซาวด์อีกรอบน้องก็โตขึ้นอ่าค่ะ

1 ตอบกลับ

ของเราซาวด์ผ่านช่องคลอดตอน 7 week เห็นหัวใจเต้นแล้วนะคะ