ท้อง

แม่ๆท่านไหนเคยกินยาสตรีตอนท้องไหมค่ะ คือไม่รู้ว่าท้องนึกว่าประจำเดือนมาไม่ปกติ เลยซื้อยาสตรีมากิน แต่ประจำเดือนก็ยังไม่มา เลยซื้อที่ตรวจครรภ์มาตรวจ ขึ้น2ขีด ที่กินเข้าไปจะเป็นอันตรายต่อลูกไหมค่ะ กินทีล่ะ2ฝาค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่ลองให้หมอซาวน์ดูยังคะ

5y ago

อย่ากังวลค่ะแม่เครียดหรือกังวลมีผลต่อน้อง ขอให้น้องแข็งแรงค่ะ