ท้องมั้ย

มีแม่ๆท่านไหนที่ตรวจการตั้งครรภ์ก่อนประจำเดือนมามั้ยคะ พอดีเพื่อนมีอาการเวียนหัว คลื่นใส้ ปวดเต้านม เลยซื้อที่ตรวจครรภ์มาตรวจ มันขึ้นขีดที่2จางมากค่ะ ไม่มั่นใจว่าท้องรึป่าว

ท้องมั้ย
2 ตอบกลับ

จางแค่ไหนก็ท้องค่ะ เราก็ตรวจก่อนประจำเดือนมาเหมือนกันค่ะ ใช้ที่ตรวจแบบ 10 miu จะขีดเข้มกว่านี้หน่อยค่ะ

5y ago

แม่พอจะมีรูปมั้ยคะ ที่ตรวจครรภ์แบบไหน

ท้องค่ะ เราจางกว่านี้อีกค่ะ