ตรวจครรภ์แล้ว ขึ้นเหมือน2ขีด พออีกวันตรวจอีกที ขึ้น ขีดเดียว สรุปท้องไหมคะ

เมื่อ2สัปดาห์ มีอาการเจ็บหน้าอกกับจุกค่ะ แล้วก็ปวดท้องน้อยมากก เลยซื้อที่ตรวจครรภ์มาตรวจ อันแรกตรวจแล้วขึ้นแบบนี้ มันเสียหรือป่าวไม่แน่ใจ แต่เหมือนเห็น2ขีด เข้าอีกวันเลยตรวจใหม่ ขึ้นขีดเดียว สรุปท้องหรือป่าวคะ

ตรวจครรภ์แล้ว ขึ้นเหมือน2ขีด พออีกวันตรวจอีกที ขึ้น ขีดเดียว สรุปท้องไหมคะ
5 ตอบกลับ

ลองตรวจใหม่อีกทีตอนฉี่ครั้งแรกของวันถัดไปค่ะ

ตรวจโรงบาลคะดีสุด

1ขีดไม่ท้องค่ะ

เทสเสียค่ะ

ไม่ท้องคะ