ทีมเดือนสิงหาคม

แม่ๆท่านไหนเกิดเดือนสิงหาบ้างค่ะ บ้านนี้เกิด 27 สิงหา แม่ๆเตรียมของใช้น้องกันยังค่ะ

43 ตอบกลับ

บ้านครบหมดแล้วและจัดของเตรียมหมดแล้วเหลือแต่รอคลอดคะ

3y ago

บ้านนี้ก็ลูกคนแรกจ้าถ้าคลอดโรงบาลรัฐก็เตรียมเสื้อผ้าหมวกถุงมือถุงเท้าจ้าประมานนี้แหละ