ทีมเดือนสิงหาคม

แม่ๆท่านไหนเกิดเดือนสิงหาบ้างค่ะ บ้านนี้เกิด 27 สิงหา แม่ๆเตรียมของใช้น้องกันยังค่ะ

43 ตอบกลับ

10 สิงหาครบแล้วซักรีดพร้อมแล้ว เหลือแค่จัดลงตะกล้าพร้อมไปคลอดค่ะ

22 สิงหา ยังไม่ได้ดตรียมอะไรเลยค่า ที่บ้านเค้าถือ เเม่อดเลย😭😭

3y ago

เหมือนกันเลยค่ะ อยากเตรียมมากๆๆ

บ้านครบหมดแล้วและจัดของเตรียมหมดแล้วเหลือแต่รอคลอดคะ

3y ago

บ้านนี้ก็ลูกคนแรกจ้าถ้าคลอดโรงบาลรัฐก็เตรียมเสื้อผ้าหมวกถุงมือถุงเท้าจ้าประมานนี้แหละ

ทีมสิงหา เหมือนกันจ้า คลอดวันเดียวกันเลยวันที่27

18 สิงหาค่ะ เตรียมไว้ครบแล้วค่ะ พร้อมเข้าอยู่ 😁

บ้านนี้20สิงหาคม ยังไม่ได้เตรียมเลย ปวดท้องทุกวัน

3y ago

ปวดแบบไหนกันบ้างค่ะ บ้านนี้ปวดแบบปวดทั่วๆท้อง น้องโก่งตัวบ่อยมากโดยเฉพาะกลางคืนค่ะ

บ้านนี้24สิงหาจ้าายังไม่ได้เตรียมอะไรเลย🤗

บ้านนี้ 15 สิงหาคม เตรียมของยังไม่ครบเลยค่ะ

13สค.เตรียมแล้วแต่ยังไม่ครบค่ะ ทยอยซื้อค่ะ

บ้านนี้19สิงหา เตรียมบ้างแล้วบางส่วนค่ะ