ทีมเดือนสิงหาคม

แม่ๆท่านไหนเกิดเดือนสิงหาบ้างค่ะ บ้านนี้เกิด 27 สิงหา แม่ๆเตรียมของใช้น้องกันยังค่ะ

43 ตอบกลับ

บ้านนี้ 28 สิงหาค่ะแม่ เตรียมได้สัก 70% แล้วค่ะ เหลือแค่พวกขวดนม เครื่องนึง อ่างอาบน้ำ กับพวกอุปกรณ์ทำความสะอาด นอกนั้นมีหมดแล้วค่ะ แต่ยังไม่ได้ซักไว้ แค่ซื้อของเร็วแม่ก็บ่นแล้วค่ะ 😂

10สค ครบหมดแล้วค่ะ เหลือแพคลงเป๋า ปวดท้องทุกวันเลยค่ะ ไม่รู้ปวดอันไหน รวมกันไปหมด ทั้งกระเพาะ กรดไหลย้อน แต่ไม่ได้ปวดลงจิมิและหลัง นอนทีพลิกทีโอ้ยๆค่ะ😂

3y ago

ต้องอดทนเท่านั้น😳 หิวนะ แต่กินได้น้อยมาก เหมือนกระเพาะมันแน่นตลอดเวลา😂

ตอนนี้ 28+4w กะว่าอีกสักเดือนค่อยเตรียม แต่ไปๆมาๆ เห็นของลูกในช้อปปี้แล้วอดใจไม่ได้ ซื้อมาจนเกือบครบแล้วค่ะ 😂😂😂

เกิด 20 สิวหาคมค่ะ ท้องได้ 2 เดือนแล้วค่ะ คลื่นไส้ เหม็นกลิ่นอาหาร อยากกินอะไรเค็มๆ เปรี้ยวๆค่ะ

บ้านนี้ก้สิงหาจ้าอิแม่ไม่ได้เตรียมอะไรเลยแต่ยายเห่อมากซื้อของเตรียมไว้รอเยอะเลยจ้า

3 สิงหาแม่เสี่ยงแท้งคุกคามตั้งแต่ 11 วีค เตรียมหิ้วล่ะจ้าเผื่อน้องคลอดก่อนกำหนด

บ้านนี้14สิงหาคมไม่ได้เตรียมอะไรเลยทางแม่ย่าบอกจะเตรียมหาให้ทุกอย่างเองค่ะ😊

บ้านนี้22สิงหายังไม่ได้เตรียมอะไรเลย ที่บ้านสามีเค้าถือเลยอดช๊อปเลย😅

บ้านนี้ 8 สิงหา แพ็คกระเป๋าแล้วจ้า แม่เป็นเบาหวานกลัวคลอดก่อนกำหนดจ้า

3y ago

8สิงหาเหมือนกันจร้แม่เป็นเบาหวานขณะตั้งครรเหมือนกันเลย

บ้านนี้ 11 ส.ค พร้อมหิ้วแล้วจ้า ท้อองแข็งถี่มาก กลัวจะออกก่อนกำหนด 😅