11มกราคน65

แม่ๆท่านไหนเกิดกันยังบ้านนี้เริ่มปวดท้องเตือนแล้วแต่ยังไม่แตกเลยค่ะ

11มกราคน65
28 ตอบกลับ

บ้านนี้ 11 มกราคม 65 เหมือนกันจ้า มีอาการเจ็บเตือนแล้วเหมือนกันค่ะ🥰

ปวดเตือนเหมือนกันค่ะ แล้วเจ็บซี่โครงข้างซ้ายมากเจ็บแบบจุกๆ

38 3 กำหนด 12 มกราคม นอกจากปวดจิ๊มิ๊กลางคืน ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ

บ้านนี้ 37+6 กำหนดคลอด 15 มกราคม มีปวดเตือน แต่ยังไม่แตกเลยค่ะ

กำหนดคลอด19มกรา ปวดท้องน้อยท้องเเข็งแล้วค่ะแต่ยังไม่แตก

บ้านนี้ 8 มกราคม ค่ะ เจ็บท้องไม่มี แต่ลูกดิ้นน้อยลงค่ะ

ชื่อ น้องมิลล์ค่ะ หมอนัด12มกรา65 แอบแตกก่อน26/12/64 นน.3,140กรัม

บ้านนี้กำหนดคลอด18มกราคม แต่ทำไม 37w2 เท่ากันเลยคะ งง

3y ago

บ้านนี้ 37+2 กำเนิดคลอด20 มกราคม อากาศรู้สึกปวดท้องปวดเอวปวดถึงข้างล่าง แต่ยังไม่แตก รุ่สึกเจ็บมากแล้ว

เหมือนกันเลยคะเเม่เริ่มปวดเตือนแต่ยังไม่แตกเลยจ้า

3y ago

วันนี้ท้องแข็งมากปวดด้วยก้อเลยมา ร.พ หมอให้นอนรอดูอาการ

บ้านนี้กำหนดคลอด 16มกรา แตกแล้วค่ะเมื่อวาน น้อง2940โล