11มกราคน65

แม่ๆท่านไหนเกิดกันยังบ้านนี้เริ่มปวดท้องเตือนแล้วแต่ยังไม่แตกเลยค่ะ

11มกราคน65
28 ตอบกลับ

บ้านนี้ 10 ม.ค.65 38W4D ยังไม่มีอาการอะไรเลย

10 มกราค่ะ ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ

บ้านนี้ก้11มกราคม ตอนนี้38+4เเล้ว

39 4 ยังไม่เตือนอะไรเลยค่า

14 มกรา ไม่มีอาการเลยค้าา

37+2จ้าเจ็บเตือนบ้างแล้ว☺

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆ ✌️

สู้ๆ นะคะแม่