กำหนดคลอดไม่ตรง

อยากถามแม่ๆค่ะ พอดีอัลตราซาวด์แต่ล่ะรอบ กำหนดคลอดเลื่อนออกทุกครั้ง ประจำเดือนวันแรกครั้งล่าสุด 7/2/65 อัลตราซาวด์ครั้งแรก กำหนดคลอด 12/11/65 อัลตราซาวด์ครั้งที่2 21/11/65 อัลตราซาวด์ครั้งที่3 23/11/65 ครั้งล่าสุด 3/12/65 มันต้องยึดวันคลอดวันไหนค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าประจำเดือนมาปกติ ยึดตามประจำเดือนค่ะ ส่วนผลซาว เป็นการประเมินตามขนาดลำตัวเด็กค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ