ฝากท้อง+คลอดลูก

แม่ๆท่านไหนอยู่เชียงใหม่บ้างคะ พอดีอยากทราบว่ามีแม่ๆท่านไหน ฝากท้องกับคลอดลูกที่ รพ.แม่และเด็ก เชียงใหม่บ้างคะ พอดีอยากทราบรายละเอียดค่าใช้จ่ายที่ต้องเตรียมไปคะ

2 ตอบกลับ

เจาะเลือดสามี+ภรรยา พร้อมยาบำรุงไม่เกิน3พันคะ ท้องนี้ฝากตั้งแต่7สัปดาห์คะ

6y ago

ใช่แล้วค่ะ