แชร์ประสบการณ์ บล็อคหลัง ผ่าคลอด ค่าใช้จ่าย รพ บีแคร์

แม่ๆท่านไหนอยากทราบรายละเอียดหรือประสบการณ์ ขั้นตอน บล็อคหลัง ผ่าคลอด ฝากครรภ์ ค่าใช้จ่ายต่างๆ ของ รพ.บีแคร์ ที่อัพเดตเป็นปัจจุบัน คอมเม้นถามได้เลยนะคะ ของแม่ คลอดแล้ว เมื่อวันที่ 28 ตุลาคม 2565 ได้ผู้ชาย คับผม เด็กชายเควิน 💕

แชร์ประสบการณ์ บล็อคหลัง ผ่าคลอด ค่าใช้จ่าย รพ บีแคร์
5 ตอบกลับ

สอบถามค่าใช้จ่ายฝากครรภ์ค่ะคุณแม่ หาหมอท่านไหนคะ ขอบคุณค่ะ

แม่คะหมอผ่าให้ตอนกี่วีคคะ

2y ago

คุณหมอที่ทำคลอด ท่านเดียวกันกับคุณหมอที่ฝากครรภ์ไม๊คะคุณแม่

ยินดีด้วยนะคะแม่

ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยนะคะ🥰