แม่ไปแอบแตกมาแล้วจ้า

3,381 ผ่าคลอด+บล็อคหลัง

แม่ไปแอบแตกมาแล้วจ้า
5 ตอบกลับ

เจ็บไหมคะแม่เล่าให้ฟังหน่อยคะ กำลังจะขึ้นเขียงวันจันทร์แล้วคะ

2mo ago

ขอบคุณคะแม่

ยินดีด้วยค่ะแม่ ขอให้น้องแข็งแรงเลี้ยงง่ายๆนะคะ

2mo ago

ขอบคุณค้าแม่

ดีใจด้วยนะคะแม่ แข็งแรงเลี้ยงง่ายๆนะคะ✌🏻💖

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้แม่และน้องแข็งแรงน๊า☺️

ดีใจด้วยนะค่ะแม่ เลี้ยงง่ายๆนะค่ะ🥰