กำลังตั้งครรภ์

แม่ๆท่านไหนหัวนมเล็กหรือบอดบ้างค่ะมีวิธีทำให้หัวใหญ่ขึ้นบ้าง แนะนำด้วยค่ะ กลัวคลอดแล้วตัวเล็กกินนมไม่ได้

4 ตอบกลับ

ปั้มนมบ่อยๆ และ ช่วงน้องเริ่มหิว แต่ไม่ใช่หิวจัดนะค่ะ ก้อพยายามเอาน้องเข้าเต้าก่อน กินขวด ทุกครั้ง เด่ว สักวันนึง น้องก้อ ดูด ได้เองค่ะ นี้ผ่านมาแล้ว ยังไม่อยากจะเชื่อตัวเองเลย ปต่ก้อ ทรมานความรุ้สึก มากยุนะค่ะ ทั้ง ลุกร้อง ทั้ง หัวนมแตก เจบนม แต่พอผ่าน มาได้ สบาย กว่า กินขวด 100 เท่า 1000 เท่า เลยจร้า

6y ago

ขอบคุณค่ะแม่

นวดและดึงหัวนมค่ะ หาคลิปในเน็ตดูค่ะ แต่ไม่เป็นปัญหาสำหรับลูกนะคะ เพราะเค้าไม่ดูดที่หัวนม ต้องอมถึงลานนม เราหัวนมสั้นน้องก้อดูดได้ปกติค่ะ ตอนนี้3เดือน นน.6.1โลค่ะ

6y ago

ขอบคุณค่ะแม่

ของบ้านนี้หัวนมสั้นค่ะหมอแนะนำให้ดึงตอนอาบน้ำค่ะ 11w

ใส่ปทุมแก้วค่ะ