รอลุ้น

แม่ๆท่านไหนรอลุ้นตรวจการตั้งครรภ์กันบ้างคะ ของเรา รอตรวจ10-13 เมษาค่ะ ขอให้น้องมา??

10 ตอบกลับ

อ่านแล้วคิดถึงตัวเองปีที่แล้วเลยค่ะ ปลายเดือนมีนาตรวจเองขึ้น2ขีด ไปตรวจรพ. อัลตราซาวด์ไม่เจอ แต่ตรวจฉี่ฮอร์โมนขึ้น พยาบาลเลยนัดหลังสงกรานต์ ไปอัลตราซาวด์รพ.เอกชน เจอถุง และเจอน้องแบบเล็กมากๆ หมอบอกว่าฝังตัวแล้ว แต่ยังเล็กมาก ต้องรอดูอีกที ลุ้นมาก กลัวด้วย หลายความรู้สึกมากเลยค่ะ แต่สุดท้ายก็ได้มาแล้ว ตอนนี้น้อง4เดือน+แล้วค่ะ ขอให้เจอน้องนะคะแม่

5y ago

ขอให้เจอกันนะคะ

รอตรวจเหมือนกันค่ะ ประจำเดือนขาดจะ10วันแล้ว แต่รอสักกี่วัน ลุ้นเหมือนกันค่ะ ขอให้ตรวจแล้วพบน้องน่ะค่ะแม่

ของเราก้อรอช่วงนั่นเหมือนกัน คุณหมอบอกให้ตรวจวันที่ประมานนั่น

ของเรากำหนดประจำเดือนวันที่9 ตอนนี้วันที่10ยังไม่มาเลย

5y ago

ทำใจสบายๆเลยค่ะตัวเอง เดี๋ยวถ้ามาก็จะมาเองเลย ของเราไม่ได้ตั้งใจมี แต่เขามาแล้วก็เลี้ยง ตอนนี้ยังไม่รู้จะมีคนที่2รึป่าว 🤦🏼‍♀️

ขอให้น้องมาสมใจนะค่ะ

ขอให้สมหวังนะคะ

ขอให้สมหวังนะคะแม่

ขอให้สมหวังนะค่ะ

ขอให้สมหวังนะคะ

ขอให้สมหวังจ้า