ขอให้น้องมา

หลังจากที่เคยถามเรื่องน้องไม่มาสักทีวันนี้รุ้สึกหน่วงๆที่ท้องน้อยคะไปทำงานยกของก้อรุ้สึกเจ็บจี๊ดๆที่ท้องเวลานอนก็้อหน่วงๆท้องคะนอนหงายไม่ได้หายใจไม่อิ่มนอสตะแคงต้องเอาผ้ายวมหรือหมอนมาหนุนท้องไว้คะถึงนอนสบายหน่อย อาการแบบนี้พอจะมีหวังไหมน้ออออออไข่ก้อตกไปแล้ว😁😁😁😁#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

3 ตอบกลับ

ตอนท้องไม่รู้สึกอะไรเลยค่ะ แค่ ปจด ขาด 2 วัน

2y ago

คนที่สองก้อไม่รุ้สึกคะปจด.ขาดเดือนนึงด้วย แต่ถ้ารู้ไวเราจะได้ระวังตัวขึ้นคะเด่วมาไม่รุ้ตัวไปทำงานหนักอีกแย่เลย

ประจำเดือนขาดหรือยังคะแม่

2y ago

ลองตรวจเลยค่ะ มีลุ้นแน่ๆค่ะ

ซื้อที่ตรวจมาตรวจเลยค่ะ

2y ago

จะลองตรวจเองก่อนคะถ้าขึ้นสองขีดจะไปตรวจที่รพ.และฝากพร้อมเลยคะแม่