ฉีดยากันบาดทะยัก

แม่ๆท่านไหนยังไม่เคยฉีดยากันบาดทะยักบ้างคะ ปรกติคุณหมอให้ฉีดทุกคนไหม แล้วฉีดช่วงประมาณกี่เดือนบ้าง แม่บ้านนี้ 30 วัคแล้วยังไม่ได้ฉีดเลย ถ้าไม่ฉีดจะเป็นอะไรมั้ยคะ รบกวนถามแม่ๆที่ผ่านประสบการณ์มาแล้วค่ะ

57 ตอบกลับ

จะ7เดือนแล้วยังไม่ได้ฉีดเลยคะ

5y ago

ยังคิดอยู่เลยว่าหมอจะฉีดให้ตอนไหนนิ ไม่อยากทักกลัวโดนด่าอย่ารู้ดีกว่าหมอ55555

ฉีดตั้งตอนท้อง3 เดือนค่ะ

5y ago

แม่ฉีดครบ สามเข็มยังคะ

หมอนัดฉีดวันที่5กย.ค่ะ 33w

5y ago

เข็มแรกใช่ไหมคะแม่

ฉีดตั้งแต่ท้อง15วีค

5y ago

สงสัยต้องขอหมอฉีดเองละค่ะ

ฉีดมาวันนี้ค่ะเข็มแรก 30wพอดี โรงพยาบาลรัฐนะคะ ปวดมากแขนใช้การไม่ได้เลยค่ะ

ไม่ได้ฉีดเลยค่ะ ตอนนี้ใกล้คลอดแล้ว

บ้านนี้ฉีดไป2เข็มแล้วค่ะเหลืออีก1เข็มค่ะ