แม่ๆท่านไหนมีใครเคยคลอดลูก ที่โรงพยาบาลแมคคอร์มิค บ้างคะ ? อยากทราบว่าดีมั้ย ถ้าคลอดธรรมชาติแพงมั้ย?

1 ตอบกลับ

มีพี่ที่รู้จักไปคลอดค่ะ ถ้าคลอดธรรมชาติก็ประมาณ 3หมื่น รวมค่าห้องตอนพักฟื้นนะคะ ผ่า 5 หมื่นค่ะ เราก็จะฝากที่แมคเหมือนกัน

5y ago

ค่า