ขอสอบถามค่ะ

ใครทานจมูกข้าวไรซ์เบอร์รี่บ้างคะ อยากทราบว่าดีมั้ย เห็นผลอย่างไรบ้างคะ ว่าจะหาซื้ิมาทานค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ดีมากเลยค่ะ ตอนนี้เราตั้งครรภ์ได้เดือนกว่าๆซื้อมาทานได้ประมาณ 1 อาทิตย์ รู้สึกไม่อ่อนเพลีย เข้าไปอ่านในรีวิวก็มีคุณแม่หลายคนว่าดีมากๆ ค่ะ

4y ago

ขอบคุณนะคะ