มีเพศสัมพันธ์ระหว่างตั้งครรภ์

แม่ๆท่านไหนมีเพศสัมพันธ์ระหว่างตั้งครรภ์มั้ยคะ ตอนนี้อายุครรภ์ 16 วีค เมื่อคืนมีเพศสัมพันธ์กับสามี อยากทราบว่าจะเป็นอันตรายกับลูกในท้องมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ไม่มีอันตรายค่ะ แต่หลังจาก6เดือนไปแล้วคุณแม่ควรงดการมีเพศสัมพันธ์นะคะ

6y ago

ขอบคุณค่า