มีเพศสัมพันธ์ระหว่างตั้งครรภ์

มีอะไรกับแฟนได้ถึงกี่เดือนคะ และหลังคลอดต้องรอกี่เดือนถึงจะมีอะไรกันได้

2 ตอบกลับ

20w ถึง คลอดเลยคะ เว้นช่วง 26-30w นิดนึงคะ หลังคลอดควรตรวจหลังคลอดก่อน

มีได้จนถึงใกล้คลอดค่ะ และ หลังคลอด6สัปดาห์ค่ะ