เจ็บสะโพกหนักมาก

แม่ๆท่านไหนมีอาการเจ็บก้นกบ ลามมาถึงสะโพกบ้างไหมคะ 24week แล้ว เจ็บมาเป็นอาทิตย์ไม่ดีขึ้นเลยค่ะ แทบจะเดินไม่ได้ มีวิธีทำให้อาการดีขึ้นบ้างไหมคะ อาการแบบนี้อีกนานไหมคะกว่าจะหาย ไปหาหมอมาแล้วได้แค่ยาทามาค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เริ่มเจ็บตอน28wk. ค่ะแม่ ไม่เคยทายาหรือกินยาเลยค่ะแม่ คุณหมอแนะนำให้สามีนวดให้เบาๆได้ค่ะ อดทนนะคะแม่สู้ๆค่ะ

เปยเหมือนกันเรยคะ